MENU

Wave concept 2

May 11, 2021

Cùng lấy cảm hứng từ những con sóng trong đại dương, nhưng Wave Concept có thể được biến tấu thành nhiều thiết kế khác nhau dựa trên ý tưởng và kinh nghiệm của nhà thiết kế. Sự đa dạng trong ý tưởng sáng tạo thiết kế tạo nên sự khác biệt của sản phẩm. Từ một ý tưởng ban đầu, người sáng tạo hoàn toàn có thể cho ra nhiều tác phẩm khác nhau phù hợp ý tưởng thiết kế tư vấn với mong muốn của khách hàng. Đó chính là một trong những điểm mạnh thiết kế concept của Sugar Wedding.
Wave Concept lần này sử dụng tông hồng plush và trắng là màu chủ đạo cho thiết kế, đây là một trong những tone màu hot của Sugar Wedding năm 2021. Những ngọn sóng được thể hiện qua hình khối uốn lượn mềm mại và sắp xếp của những đóa hoa tươi mềm mại tạo nên bố cục đơn giản mà sang trọng.
Wave concept là lời chúc về tình yêu vĩnh cửu từ đội ngũ Sugar Wedding gửi đến cô dâu và chú rể trong ngày trọng đại.
Creative Concept Decor: Sugar Wedding & Sugar Flowers
Photo: Novels Studio
Venue: Nikko Hotel – Hồ Chí Minh

From the idea of waves in the ocean, Wave Concept can be transformed into many different designs based on the designer’s inspiration and experience. Diversity in innovative design ideas makes a huge difference in our products. From an initial idea, our creative designers can produce many different works in accordance with the requirements of our beloved customers. Concept design is one of the strongest advantages of Sugar Wedding.
This Wave Concept used pink and white pastel tones, which are two of the most popular colors of 2021, as the main color for the design. The waves were represented by the arrangement of fresh flowers, creating a simple yet luxurious layout.
Wave Concept is the greeting of eternal love from Sugar Wedding to the bride and groom.

Creative Concept Decor: Sugar Wedding & Sugar Flowers
Photo: Novels Studio
Venue: Nikko Hotel – Hồ Chí Minh

CLOSE