MENU

SUGAR Q&A – HỎI ĐÁP VỀ SUGAR WEDDING (Part 1)

August 2, 2018

 

Q: Sugar Wedding Planning and Event là Wedding Planner hay Decoration?
A: Sugar Wedding là Wedding Planner. Sugar Wedding sẽ đồng hành cùng cô dâu chú rể từ ngày đầu tiên trong hành trình cưới của cô dâu chú rể, từ chọn địa điểm, ý tưởng, trang phục, đến lên kịch bản, trang trí và chạy chương trình trong lễ cưới.


Q: Phong cách chính của Sugar Wedding là gì?
A: Sang trọng nhưng tinh tế. Hướng đến Destination wedding – đám cưới ngoài trời. Sử dụng chất liệu lạ, ấn tượng, mang hơi thở phóng khoáng Âu Mỹ và sự ngọt ngào Á Đông.

Q: Những ai nên chọn Sugar Wedding?
A: Cô dâu chú rể cá tính, thích sự khác biệt, thích cảm xúc ấm áp, nhàm chán các đám cưới rập khuôn hoặc sợ sự sến sẩm.

Q: Điều gì làm Sugar Wedding khác biệt.
A: Một đám cưới đáng nhớ ngoài hình ảnh long lanh, thì tổ chức chương trình độc đáo, vui vẻ và không khí hạnh phúc, ngập tràn tình yêu là điều làm cho khách hàng luôn nhớ đến Sugar Wedding.

Q: Sugar Wedding có tầm giá khoảng bao nhiêu?
A: Sugar Wedding hướng đến mục tiêu xứng đáng từng đồng tiền của khách hàng bỏ ra, sang trọng, tinh tế và riêng biệt cho từng cặp đôi. Sugar Wedding tin rằng có những điều còn đáng giá hơn tiền bạc rất nhiều lần, và chúng tôi nỗ lực hết mình vì điều đó. Sugar Wedding cần hiểu nhu cầu thực tế của khách hàng để báo giá chi tiết và hợp lý.

Q: Vậy Sugar Wedding chỉ có dịch vụ cao cấp thôi, hay có sự lựa chọn nào cho những cặp đôi hạn chế về kinh tế nhưng vẫn yêu thích sự tinh tế không?
A: Có. Bên cạnh hướng đi chính là những đám cưới sang trọng, trọn gói, Sugar cũng có sự lựa chọn tiết kiệm hơn cho các cặp đôi dành tình yêu cho mình. Dịch vụ Sugar Wedding Soul là một mảng nhỏ trong đại gia đình Sugar, cung cấp các gói riêng lẻ với giá cả không thể tiết kiệm hơn.

Q: Đại gia đình Sugar gồm những ai?
A: Gồm có Sugar Wedding Planning and Event là dịch vụ trọn gói cao cấp , Sugar Wedding Soul là những gói nhỏ tiết kiệm và Sugar Bridal là dòng Áo cưới và áo phụ dâu may đo cho các cô gái xinh đẹp.

Q: Làm sao để liên hệ với Sugar?
A: Theo số contact dưới mỗi bài viết của Sugar. Hoặc inbox ngay tại Fanpage này. Luôn có Chị Sugar nhiệt tình hỗ trợ bạn, và hoàn toàn miễn phí khâu tư vấn.

————————————
Sugar Is Always Sweet and So You Are
Service: Sugar Wedding Planner
Contact: 093 500 3638
Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=qDOLbG5JlHU&feature=youtu.be
Instagram: www.instagram.com/sugarweddingplan/
Mail: dungdoan@sugarweddingplan.com.
Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=qYUow5PaEcc
Website:http://sugarweddingplan.com/

CLOSE